ร่วมแสดงความยินดี

วันที่ 15 มีนาคม 2567 นายภูวดล ภูสิม ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคาม ร่วมแสดงความยินดีกับ

นางปุณยนุช อุดทารุณ เนื่องในโอกาสที่ได้รับการย้ายและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้จำนวยการโรงเรียนยางวิทยาคม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคาม