ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 5 มีนาคม 2567 นายภูวดล ภูสิม ผู้อำนวยการ นายชฎิล แฝงยงค์ รองผู้อำนวยการ มอบหมายให้งานแนะแนวและกลุ่มบริหารงานงบประมาณ ดำเนินการจ่ายเงินอุดหนุนปัจจัยพื้นฐานสำหรับนักเรียนยากจน จำนวน 141 คน ณ หอประชุมโรงเรียนชื่นชมพิทยาคาร การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ใส่ความเห็น