การมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่มีคะแนนพฤติกรรมอยู่ในระดับดีเยี่ยม

วันที่ 5 มีนาคม 2567 นายภูวดล ภูสิม ผู้จำนวยการ มอบหมายให้นายชฎิล แผงยงค์ รองผู้อำนวยการ มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียน

ที่มีคะแนนพฤติกรรมอยู่ในระดับดีเยี่ยม และนักเรียนที่มีจิตสาธารณะช่วยบันทึกรายชื่อนักเรียนเข้าแถวทำกิจกรรมหน้าเสาธง ประจำปี

การศึกษา 256 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความประพฤติดี มีวินัยในตนเอง และมีจิตสาธารณะ ณ ลานหน้าเสาธงโรงเรียนชื่นชมพิทยาคาร

กิจกรรมดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยดี