การจัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ภาคีเครือข่ายการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดแบบบูรณาการของโรงเรียนชื่นชมพิทยาคารโครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข

วันที่ 10 มกราคม 2567 นายฎวดล ภูสิม ผู้อำนวยการโรงเรียนชื่นชมพิทยาคาร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ภาคีเครือข่ายการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดแบบ

บูรณาการ ของโรงเรียนชื่นชมพิทยาคารในการแก้ไขปัญหายาเสพติด การสูบบุรี่/บุหรี่ไฟฟ้า และการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สื่อลามกอนาจาร การพนัน การทะเลาะวิวาทที่เป็นภัยคุกคามต่อ

ความมั่นคง และความสงบสุขของนักเรียนในสถานศึกษาให้เกิดผลสัมฤทธิ์ สร้างความเชื่อมั่น และความอุ่นใจให้กับผู้เรียน ผู้ปกครอง และชุมชน อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นรูปธรรมโดยใช้

ยุทธศาสตร์โครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข มาดำเนินการให้บรรลุผลสำเร็จ ณ ห้องประชุมโสตทัศนศึกษา โรงเรียนชื่นชมพิทยาคาร