ข่าวประชาสัมพันธ์ ภาพกิจกรรม

การประเมินโรงเรียนมาตรฐานสากล (School Quality Award: ScQA) ประจำปีการศึกษา 2566

การติดตาม ตรวจเยี่ยม และประเมินผลพัฒนาการการบริหารจัดการด้วยคุณภาพตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBECQA) ระดับ SCQA

วันที่ 9 มกราคม 2567 นายฎวดล ภูสิม ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นายชฎิล แฝงยงค์ รองผู้อำนวยการคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้ารับการติดตามตรวจเยี่ยมและประเมินผลพัฒนาการการบริหารจัดการด้วยคุณภาพตามเกณฑ์รางวัลคุณภาพแห่งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (OBECQA) ระดับScQA ประจำปีการศึกษา 2566 จาก สพม.มหาสารคาม โดยมี นายสันติรัฐ ไชยโย ร้องผู้อำนวยการสพม.มหาสารคาม ประธานกรรมการ และคณะกรรมการ ให้คำแนะนำการขับเคลื่อนและพัฒนาโรงเรียนมาตรฐานสากลตามแนวทางเกณฑ์รางวัลคุณภาพฯ และการจัดการเรียนรู้ให้พัฒนาและยกระดับคุณภาพผู้เรียน

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม ๑
ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม ๒