การสอบวัดผลกลางภาคเรียนภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566

กลุ่มบริหารงานวิชาการ โรงเรียนนชมพิทยาคาร ดำเนินการสอบวัดผลกลางภาคเรียน

ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 3-5 มกราคม 2567 โดยการจัดการสอบ

ในครั้งนี้ นายภูดล ภูสิม ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย นายชฎิล แฝงยงค์ รองผู้อำนวยการ

เข้าตรวจเยี่ยมห้องสอบ ให้กำลังใจครูและนักเรียน การดำเนินการสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย