การนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการจัดการศึกษาของโรงเรียนชื่นชมพิทยาคาร

วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 นายภูวดล ภูสิม ผู้อำนวยการ นายชฎิล แฝงยงค์ รองผู้อำนวยการ

พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับคณะกรรมการการนิเทศ ติดตาม และประเมินผลการจัด

การศึกษาของโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคาม ครั้งที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2567

เพื่อชี้แจงแนวทางในการพัฒนา กำกับ ดูแล ให้คำแนะนำ ส่งเสริมสนับสนุนโรงเรียน ผู้บริหารและครูให้สามารถ

จัดการเรียนรู้อย่างมีคุณภาพในรูปแบบที่หลากหลาย โดยมีเป้าหมายพัฒนาการนิเทศเพื่อยกระดับคุณภาพ

การศึกษาตามจุดเน้นนโยบายสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา และขับเคลื่อนนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการ

การศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยมี นายสันติรัฐ ไชยโย รองผู้อำนวยการ สพม.มหาสารคาม เป็นประธานคณะกรรมการ