ข่าวประชาสัมพันธ์

ร่วมพิธีเปิดงานกีฬาชื่นชมเกมส์ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาชื่นชม

วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566 นายภูวดล ภูสิม ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ นายชฎิล แฝงยงค์ รองผู้อำนวยการ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานกีฬาชื่นชมเกมส์ ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาชื่นชม ประจำปีการศึกษา 2566 และให้ความอนุเคราห์วงโยธวาทิตของโรงเรียนชื่นชมพิทยาคาร นำขบวนพาเหรดในการแข่งขันกีฬในครั้งนี้ ณ สนามกีฬโรงเรียนกระบากวิทยาคาร

ใส่ความเห็น