ข่าวประชาสัมพันธ์ ผลงานนักเรียน

รางวัลนักเรียนต้นแบบ นายน้ำเพชร สุวรรณท้าว

รางวัลนักเรียนต้นแบบ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคามวันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 นายภูวดล ภูสิม ผู้อำนวยการ มอบเกียรติบัตรรางวัลนักเรียนต้นแบบสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัยมศึกษามหาสารคามแก่ นายน้ำเพชร สุวรรณท้าว นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 และกล่าวยกย่องชมเชยที่ได้รับการพิจารณาทุนมูลนิธิโตโยต้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยชนะเลิศระดับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัยมศึกษามหาสารคาม ครูผู้ดูแลและส่งผลงาน ได้แก่ คุณครูนพเกล้า ทองธรรมมา ณ ลานหน้าเสารงโรงเรียนชื่นชมพิทยาคาร กิจกรรมดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย