วันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2566 นำโดยดร.ชัดสกร พิกุลทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนชื่นชมพิทยาคาร พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมต้อนรับ ดร.เอกลักษณ์ บุญท้าว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคาม และคณะติดตามพร้อมด้วยผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วน ในการส่งมอบบ้านให้แก่ เด็กหญิงธัญญาภรณ์ ศรีสุขดี นักเรียนโรงเรียนชื่นชมพิทยาคารในโครงการ “คืนความสุข สู่ลูก สพม.มหาสารคาม” โดยพระวชิรญาณวิศิษฏ์ (พระอาจารย์สุริยันต์ โฆสปณฺโญ)