ผลงานโรงเรียน

เข้าร่วมโครงการ สร้างและส่งเสริมความเป็นพลเมืองดี ตามรอยพระยุคลบาท ด้านการศึกบษาสู่การปฏิบัติ จังหวัดมหาสารคาม

โรงเรียนชื่นชมพิทยาคาร ได้เข้าร่วมโครงการ

กิจกรรมโรงเรียนนักอนุรักษ์ ตามโครงการปลูกต้นไม้ในใจคน ชวนคนสารคามรักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อม สู่การพัฒนาที่ยั่งยืน จังหวัดมหาสารคาม